Vệ sinh máy lạnh mùa Tết qua website

Vệ sinh máy lạnh mùa Tết qua website

Ngày đăng: 06/12/2021 11:48 PM

  Ứng dụng đặt dịch vụ vệ sinh máy lạnh điện lạnh thái tín giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, giữ không khí trong lành cho gia đình.

  Đại diện điện lạnh thái tín cho biết, ứng dụng có trên hệ thống website : www.dienlanhthaitin.com với các tính năng như: hẹn lịch bảo trì, sửa chữa, mua phụ kiện... Riêng hạng mục bảo trì, ứng dụng này cung cấp nhiều gói dịch vụ cơ bản, nâng cao đáp ứng nhu cầu người dùng. Gói cơ bản gồm: xịt rửa, diệt khuẩn trên dàn lạnh bằng hơi nước nóng. Các gói nâng cao gồm: dịch vụ gắn thêm phin lọc giúp diệt trừ vi khuẩn, virus, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình trong mùa dịch. Dịch vụ vệ sinh này áp dụng cho máy lạnh Daikin và tất cả các thương hiệu máy lạnh trên thị trường.

   

  Ứng dụng hệ thông website bảo dưỡng máy lạnh  Ảnh

  Khi truy cập hệ thống website trên điện thoại thông minh, khách hàng thực hiện thao tác nhập thông tin địa chỉ, chọn lịch hẹn bảo trì. hệ thống website sẽ kết nối với kỹ thuật viên ở gần nhất theo thông tin khách hàng gửi về hệ thống website. Theo đại diện website thái tín, kỹ thuật viên là nhân sự được công ty này tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp, sẽ đến tận nhà làm việc.

  Kỹ thuật viên được trang bị đồng phục bảo hộ lao động, bảo hộ y tế an toàn trong mùa dịch Covid-19. Kỹ thuật viên sẽ xuất trình thẻ nhân viên rõ ràng, thực hiện quy trình bão trì bảo dưỡng cùng trang thiết bị tiên tiến, giúp vệ sinh máy lạnh theo đúng tiêu chuẩn chính hãng.

   

  Vi khuẩn, nấm mốc, bụi bẩn tích tụ trong máy lạnh nếu không được vệ sinh định kỳ. Ảnh: 
   

  Anh Tuấn,  TP HCM đã sử dụng dịch vụ bảo trì máy lạnh qua hệ thống website dienlanhthaitin.com, cho biết: "Dịp Tết dịch vụ dọn nhà, bảo trì đồ điện máy thường quá tải. Tết năm ngoái, tôi phải chờ đợi hai tuần để được bảo dưỡng, bị tính giá đắt khi thay bình gas máy lạnh. Dùng qua hệ thống website dienlanhthaitin.com chúng tôi được báo giá trước, dịch vụ có quy trình rõ ràng cùng thiết bị đầy đủ giúp máy lạnh chạy ổn định. Dàn lạnh được vệ sinh nên bố mẹ và con tôi bớt ho, hạn chế các bệnh hô hấp".

  Anh Tuấn sử dụng máy lạnh Daikin nhiều năm và hài lòng về chất lượng. Khi được trải nghiệm dịch vụ và ứng dụng bảo dưỡng máy lạnh mới của hãng, anh an tâm hơn khi vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh những ngày cận Tết bận rộn. Anh hài lòng và đánh giá 5 sao cho kỹ thuật viên bảo dưỡng.

   

  Giao diện ứng dụng Daikin Vietnam. Ảnh: Daikin.
   

   Chia sẻ về qua hệ thống website dienlanhthaitin.com, đại diện thái tín cho biết: " Tổng vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh cuối năm rất cần thiết, tránh việc phải vất vả tìm những nguồn sửa chữa không uy tín khi Tết cận kề nhiều bộn bề. Nếu máy lạnh hỏng, nhiều bụi bẩn sẽ mang đến vận khí không tốt. Không gian sống lý tưởng cần sự thoải mái, không khí trong lành. Vệ sinh máy lạnh còn có ý nghĩa phong thủy. Giữ cho không khí trong sạch nhiều phúc lành, vận khí đi lên, sức khỏe, tuổi thọ, tiền tài dồi dào".

  Đại diện Thái Tín cũng khẳng định, hãng này có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, được đào tạo theo đúng quy trình Nhật Bản. Giá thành, hạng mục bảo dưỡng sẽ được cập nhật và biết trước để khách hàng an tâm khi sử dụng.

  Máy lạnh là thiết bị điện tử quan trọng, giúp thanh lọc nguồn không khí trong nhà luôn được lưu thông và tươi sạch. Với đặc thù khí hậu, thổ nhưỡng của Việt Nam, máy lạnh phải hoạt động hết công suất, sau một thời gian bị quá tải, phủ bụi bẩn, vi khuẩn tích tụ sâu bên trong. Máy lạnh cần được vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ đúng cách để tối ưu thiết bị, đảm bảo công năng hoạt động góp phần duy trì nguồn không khí chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.