Lựa chọn đơn vị sửa máy giặt tại nhà uy tín hàng đầu TPHCM

Lựa chọn đơn vị sửa máy giặt tại nhà uy tín hàng đầu TPHCM

Ngày đăng: 25/03/2022 12:59 AM

       Hiện nay máy giặt là một vật dụng không thể thiếu với những hộ gia đình. Nó được sử dụng thường xuyên hằng ngày. Tuy nhiên, máy giặt ngày càng được trang bị nhiều tính năng, các board điện tử được thiết kế phức tạp hơn. Vì vậy, việc sửa máy giặt tại nhà là điều không thể đối với những với bình thường khi gặp sự cố.

  sửa máy giặt tại nhà

  Cách sửa máy giặt tại nhà với các triệu chứng có thể nhìn thấy được


       Sau một thời gian sử dụng máy giặt có rất nhiều triệu chứng khác nhau có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Tuy nhiên, sâu bên trong đó có nhiều nguyên nhân xảy ra sự cố thì không hề đơn giản. Để đảm bảo đúng bệnh đúng lỗi, đòi hỏi phải có thợ sửa máy giặt có kinh nghiệm kiểm tra. Hãy cùng Thợ Việt điểm qua một số triệu chứng cơ bảng nhé.

  Máy giặt kêu to khi giặt

       Nguyên nhân xảy ra hiện tượng có thể là do quần áo bị xoắn, bỏ quên vật dụng cứng trong quần áo. Hoặc có thể là do đặt máy giặt không được cân bằng. Với hiện tượng này bạn cần xem xét có vật cứng gì trong lồng giặt không, xếp quần áo có xoắn vào nhau không hoặc xem lại vị trí đặt máy giặt.

  sửa máy giặt tại nhà

  Máy giặt không vào nước hoặc nước vào yếu

       Lỗi này thường do linh kiện trong máy bị hỏng, lưới lọc van cấp bị bẩn hoặc áp lực nước cung cấp cho máy giặt không đủ. Xử lý trường hợp này rất đơn giản. Chỉ cần kiểm tra nguồn nước cấp vào đã mở đưa, áp lực nước đủ không. Nếu đã đủ rồi mà vẫn không được thì bạn nên gọi thợ sửa máy giặt đến để kiểm tra và thay thể linh kiện hư hỏng.

  Nội dung liên quan: Khám phá các mẫu máy giặt cao cấp - giá ưu đãi lọt top tìm kiếm 2022

  Ống xả nước máy giặt bị tắc

       Hiện tượng này rất phổ biến bởi các chất bẩn sau khi giặt được xả qua đường ống thoát này. Lâu ngày sẽ làm được ống bị tắc. Đối với các hãng máy giặt hiện đại, khi bị tắc đường ống xả sẽ ngừng hoạt động để đảm bảo an toàn cho thiết bị. Để xử lý trường hợp này nên kiểm tra ống xả, nếu không được thì sẽ liên hệ thợ để kiểm tra.

  Máy giặt không hoạt động

       Sự cố này có thể xuất phát từ một số lỗi như để máy giặt công kênh, chưa đóng nắp, hoặc lượng quần áo quá tải. Quan trọng hơn là đứt dây curoa, mạch điều khiển, hệ thống cảm ứng. Khi gặp trường hợp này bạn cần kiểm tra kỹ càng điện đã vào chưa, máy giặt ngăn nắp chưa, lượng quần áo có phù hợp với máy giặt không. Nếu đã xử lý xong mà vẫn không chạy thì bạn cần phải có sự can thiệp của thợ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp. 

  sửa máy giặt tại nhà

  Máy giặt bị trào bọt khi giặt

       Phần lớn dẫn đến hiện tượng này là do sử dụng bột giặt không đúng. Cũng có thể là đường ống xả bị nghẹt do máy quá lâu không được vệ sinh. Cách xử lý cũng rất đơn giản, cần sử dụng đủ lượng bột giặt cho phép hoặc vệ sinh lồng máy giặt tại nhà, kiểm tra sự cố tắc nghẽn đường ống.

  Quy trình sửa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp tại Thái Tín


       Sửa máy giặt tại nhà chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến thế với dịch vụ từ điện lạnh Thái Tín. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp, gọi là có mặt trong 30 phút. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, Thái Tín là sự lựa chọn bạn có thể tin cậy.

       Để bạn có trải nghiệm tốt nhất, Thái Tín đã xây dựng quy trình sửa máy giặt tinh gọn chỉ gồm 4 bước:

  Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin

       Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, nhân viên trực tổng đài sẽ tiến hành tư vấn sơ bộ. Kỹ thuật viên ngay lập tức xuất phát từ chi nhánh gần bạn nhất.

  Bước 2: Kiểm tra và tư vấn tại nhà

       Tại nhà bạn, kỹ thuật viên khảo sát và đánh giá tình trạng của máy giặt. Từ cơ sở đó, chúng tôi lập danh mục sửa chữa và báo giá chi tiết.
  Các bước kiểm tra và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  Bước 3: Sửa chữa máy giặt

       Nếu bạn đồng ý với báo giá, chúng tôi lập tức bắt tay vào sửa máy giặt. Như đã nói ở trên, Thái Tín chỉ thay thế linh kiện khi thực sự cần thiết.

  Bước 4: Kiểm tra lần cuối và bàn giao máy giặt

       Sau khi công đoạn sửa chữa hoàn tất, kỹ thuật viên kiểm tra kỹ càng các tính năng của máy giặt. Nếu máy giặt vận hành ổn định, chúng tôi sẽ bàn giao thiết bị và viết phiếu bảo hành cho bạn. Quy trình dịch vụ kết thúc.

  Bước 5: Chế độ bảo hành sau dịch vụ sửa máy giặt tại nhà

       Sau khi sử dụng dịch vụ quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, dài hạn theo quy định của công ty. Đặc biệt, trong trường hợp máy giặt gặp sự cố sau sửa chữa Thái Tín sẽ cử kỹ thuật xuống kiểm tra, bảo hành trong thời gian nhanh nhất.

  Nội dung liên quan: Công ty hàng đầu về dịch vụ và kinh doanh điện lạnh và bảo trì hệ thống điện lạnh

  Ưu điểm dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của Thái Tín


  - Hỗ trợ siêu tốc
  - Khắc phục triệt để hư hỏng
  - Nhiệt tình phục vụ
  - Linh kiện chính hãng
  - Giá cạnh tranh nhất TPHCM
  - Bảo hành dài hạn
  - Hỗ trợ 24/7

  Nội dung liên quan: Tham khảo ngay đơn vị sửa máy giặt quận Thủ Đức giá rẻ nhất

         Là một trong những đơn vị bảo dưỡng, vệ sinh, sửa chữa máy giặt TPHCM tốt nhất. Thái Tín đã có hơn 10 năm trong kinh nghiệm điện lạnh tại TPHCM. Chúng tôi chắc chắn sẽ là địa chỉ sửa máy giặt tại nhà tốt nhất, quý khách có thể yên tâm giao máy lạnh để sửa chữa.


  ĐIỆN LẠNH THÁI TÍN

  Địa Chỉ: 92/8 Đường Số 3 - P. Thạnh Mỹ Lợi - Quận 2 - Tp. Thủ Đức

  Hotline: 0858 303 414 - 0878 938 826

  Gmail : thaitin0858303414@gmail.com

  Website: dienlanhthaitin.com


  Tìm kiếm có liên quan

  • Sửa máy giặt tại nhà
  • Sửa máy giặt tại nhà TPHCM
  • Bảng giá sửa máy giặt
  • Cách sửa máy giặt tại nhà
  • Sửa máy giặt tại nhà Tân Bình
  • Sửa chữa máy giặt
  • Sửa máy giặt tại nhà Tân Phú