Những lưu ý quan trọng bạn cần biết khi lựa chọn đơn vị sửa máy giặt tại nhà

Những lưu ý quan trọng bạn cần biết khi lựa chọn đơn vị sửa máy giặt tại nhà

Ngày đăng: 17/03/2022 01:00 AM

       Chiếc máy giặt nhà bạn đang dùng thì gặp sự cố. Và bạn cần tìm một địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, còn băn khoăn không biết sửa chữa máy giặt tại địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn những tiêu chí khi lựa chọn một địa chỉ sửa chữa máy giặt đáng tin cậy.

  Sửa máy giặt tại nhà thì cần lưu ý những yếu tố nào?


       Để không phải đau đầu vì việc chọn lựa địa chỉ sửa chữa máy giặt. Thì cách nhanh nhất là bạn nên đặt ra những tiêu chí chung. Dưới đây, là một số tiêu chí mà bạn có thể tham khảo:

  Yêu cầu nhân viên sửa chữa báo giá trước

       Có một số đơn vị sửa chữa máy giặt đã lợi dụng khách hàng không hỏi giá trước. Nên thường chặt chém chi phí sau khi sửa chữa xong. Do đó, để tránh khỏi tình trạng phải trả giá quá cao so với bình thường. Thì các bạn nên yêu cầu nhân viên báo giá dịch vụ trước khi sửa chữa.

  Kiểm tra cơ sở vật chất, dụng cụ sửa chữa

       Hiện nay, có nhiều cơ sở sửa chữa máy giặt mọc lên. Chính vì thế, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo có đầy đủ dụng cụ sửa chữa. Nếu cơ sở vật chất thiếu thốn thì bạn cần suy nghĩ lại trước khi lựa chọn. Hơn nữa, trang thiết bị sửa chữa hiện đại mới giúp quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng. Và đảm bảo độ bền máy giặt được lâu dài.

  Yêu cầu nhân viên viết phiếu bảo hành dịch vụ

       Có không ít trường hợp, sau khi sửa xong máy giặt hoạt động bình thường. Nhưng khi nhân viên ra về thì thiết bị lại gặp vấn đề. Trong trường hợp này, lỗi không phải là do người dùng vì sau khi sửa xong họ vẫn chưa sử dụng thiết bị. Chính vì vậy, để tránh gặp phải những tình huống như trên. ạn nên yêu cầu nhân viên bàn giao đầy đủ giấy tờ bảo hành của dịch vụ.