Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh TpHCM với mức giá tốt nhất

Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh TpHCM với mức giá tốt nhất

Ngày đăng: 17/04/2022 10:52 AM

       Có phải bạn đang cần tìm một dịch vụ vệ sinh máy lạnh TpHCM? Tại thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều dịch vụ vệ sinh máy lạnh được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau. Mặc dù với chi phí bỏ ra cao nhưng dịch vụ lại không được như mong đợi. Bên cạnh đó nếu gia đình bạn tự vệ sinh thì lại tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn ngay nhé!

  Dịch vụ vệ sinh máy lạnh TpHCM - Giải pháp giữ cho máy lạnh luôn vận hành tốt


       Khí hậu miền Nam nhìn chung là nắng nóng quanh năm đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh, vì thế nhu cầu sử dụng máy lạnh hằng ngày là rất lớn. Thiết bị điện lạnh nào cũng vậy, hoạt động nhiều công suất sẽ giảm, máy lạnh cũng không ngoại lệ.

   

   

       Máy lạnh sau khi sử dụng một thời gian dàn nóng và lạnh sẽ bị bụi bám khiến máy hoạt động yếu, lạnh ít và rất hao tốn điện. Cho nên, các chuyên gia trong ngành điện lạnh khuyến cáo, nên thường xuyên vệ sinh máy lạnh để tránh hư tổn nặng.

  Nội dung liên quan: Công ty hàng đầu về dịch vụ và kinh doanh điện lạnh và bảo trì hệ thống điện lạnh

  Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh TpHCM?

       Hiện nay sẽ không khó để bạn có thể tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh TpHCM. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo kỹ và chọn lựa đơn vị uy tín vì những lý do sau:

  - Đảm bảo máy lạnh được vệ sinh sạch sẽ: Vệ sinh máy lạnh tưởng chừng như là một việc đơn giản nhưng lại bao gồm nhiều công đoạn. Nếu chọn nhầm đơn vị thiếu uy tín, có thể họ sẽ chỉ làm qua loa, không loại bỏ triệt để được bụi bẩn.

  Tiết kiệm thời gian: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, những đơn vị vệ sinh máy lạnh uy tín sẽ tiến hành công việc một cách nhanh gọn, không làm mất nhiều thời gian của bạn.

  Không phát sinh hư hỏng: Nếu chọn nhầm một đơn vị thiếu uy tín, tay nghề kém, có thể chiếc máy lạnh của bạn sẽ gặp phải trục trặc trong quá trình làm vệ sinh. Tuy nhiên, điều này chắc chắn sẽ không xảy ra ở một đơn vị đáng tin cậy.

  Tiết kiệm chi phí: Lựa chọn các đơn vị không đáng tin cậy sẽ khiến bạn phải tốn kém thêm chi phí do mức giá mà họ đưa ra có thể sẽ cao hơn so với mặt bằng chung hoặc nếu máy lạnh bị hỏng trong quá trình vệ sinh sẽ làm phát sinh thêm chi phí không đáng có.

  Nội dung liên quan: Top các dòng máy lạnh chính hãng giá tốt nhất do Thái Tín cung cấp

   

  dịch vụ vệ sinh máy lạnh TpHCM

   

  Khi nào thì nên bảo trì vệ sinh máy lạnh một lần?

       Thời gian vệ sinh bảo trì máy lạnh tùy theo mức độ bạn sử dụng nhiều hay ít và còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau:

  ► Máy lạnh yếu lạnh hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thất nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh.

  ► Một yếu tố quan trọng khác đó là môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn.

  ► Máy lạnh hụt gas, chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh.

  ► Thời gian sử dụng máy lạnh hằng ngày nếu như máy lạnh công ty chạy 12/24 thì yêu cầu vệ sinh 3-4 tháng/lần, máy lạnh gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6-7 tháng/lần

  ► Đối với hộ gia đình thì khoảng 3 -6 tháng nên gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh một lần

  ► Đối với nhà hàng, khách sạn, trường học thì khoảng 2 – 4 tháng vệ sinh một lần

  ► Đối với công ty, xí nghiệp thì khoảng 1 tháng vệ sinh máy một lần

   

  dịch vụ vệ sinh máy lạnh TpHCM

   

  Tham khảo ngay dịch vụ vệ sinh máy lạnh TpHCM tại Thái Tín


       Thái Tín luôn là một trong những cái tên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh TpHCM. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh cũng như sửa chữa máy lạnh. Công ty đã tìm về cho mình một tệp khách hàng trung thành với dịch vụ tại đây.

  Nội dung liên quan: Nơi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín TpHCM giá tốt

       Chúng tôi luôn xem những góp ý về khách hàng là kim chỉ nam để cải thiện dịch vụ của mình. Thời gian làm việc của Thái Tín vô cùng linh hoạt có thể phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

  Những lý do khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Thái Tín

  ❂ Quy trình làm việc của dịch vụ khá rõ ràng, khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng

  ❂ Được khá nhiều khách hàng đánh giá cao sau khi sử dụng, có khá nhiều đánh giá tích cực về dịch vụ

  ❂ Nhân viên lành nghề, thao tác thực hiện một cách nhanh chóng chính xác đảm bảo khách hàng hài lòng

  ❂ Nhân viên tư vấn một cách chi tiết, nhiệt tình cho khách hàng

   

  dịch vụ vệ sinh máy lạnh TpHCM

   

       Bất cứ khi nào bạn cảm thấy mình cần một dịch vụ vệ sinh máy lạnh TpHCM chuyên nghiệp cho chiếc máy lạnh ở nhà, thì chỉ cần liên hệ với Thái Tín và đặt lịch. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách bất cứ lúc nào.


  ĐIỆN LẠNH THÁI TÍN

  Địa Chỉ: 92/8 Đường Số 3 - P. Thạnh Mỹ Lợi - Quận 2 - Tp. Thủ Đức

  Hotline: 0858 303 414 - 0878 938 826

  Gmail : thaitin0858303414@gmail.com

  Website: dienlanhthaitin.com