Dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn cần sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn cần sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Ngày đăng: 27/02/2022 06:07 PM

       Ai cũng hy vọng mình sẽ sử dụng máy lạnh với hiệu quả tốt và lâu dài. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng máy lạnh nhà bạn sẽ có tình trạng hư hỏng, xuống cấp. Vậy nên cần phải vệ sinh máy lạnh định kỳ để máy luôn trong tình trạng hoạt động tốt.

  Dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn cần sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh

  Máy lạnh chạy yếu và không đủ làm mát

       Khi sử dụng máy lạnh phát hiện máy chạy yếu đi, không đủ mát hoặc phát hiện ra những tiếng kêu lạ, chắc chắn lưới lọc bụi của điều hòa đang bám một lớp bụi bẩn rất dày. Lớp bụi bẩn này sẽ ngăn không cho không khí lưu thông qua lưới, khiến máy lạnh chạy mà không có hơi mát.

  Máy lạnh bị bốc mùi hôi

       Nếu bạn sử dụng máy lạnh trong một thời gian dài, đặc biệt làm máy một chiều sẽ thấy có mùi hôi. Nguyên nhân là do máy lạnh quá dơ và bị nấm mốc bám vào phía trong máy và lưới lọc. Hơi mát từ trong máy thổi ra sẽ mang theo một mùi hôi cực kì khó chịu.

       Khi quý khách có nhu cầu vệ sinh máy lạnh, quý khách hãy liên hệ sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2 của điện lạnh Thành Nam. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến nhanh chóng trong vòng 30 phút sau khi quý khách gọi dịch vụ. Nhân viên luôn luôn chu đáo, hòa nhã, luôn lắng nghe và đáp ứng những yêu cầu từ khách hàng.

  Lợi ích từ dịch vụ vệ sinh máy lạnh đem lại

       Khi mua máy lạnh về sử dụng ai cũng mong muốn mình được sở hữu sản phẩm có chất lượng tốt và sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng máy lạnh sẽ xuất hiện nhiều dấu hiệu hư hại như máy chạy chậm lại, không có gió mát,... Vậy nên, máy lạnh cần được vệ sinh sạch sẽ và theo định kỳ.

       ✔ Giảm thiểu hư hỏng của máy nếu được vệ sinh định kỳ.

       ✔ Điện năng được tiết kiệm nếu máy lạnh được định kỳ vệ sinh.

       ✔ Vệ sinh máy lạnh theo định kỳ giúp nâng cao tuổi thọ máy.

       ✔ Máy lạnh được định kỳ vệ sinh sẽ đem lại luồng không khí lưu thông thoáng mát, sạch sẽ.

       ✔ Máy lạnh có chế độ kháng khuẩn nếu được định kỳ vệ sinh sẽ giúp giảm thiểu các bệnh do vi khuẩn gây ra.

       ✔ Tình trạng máy lạnh chảy nước sẽ không còn bởi vệ sinh định kỳ máy lạnh.

       ✔ Hệ thống máy lạnh không còn bị nghẹt nếu định kỳ vệ sinh máy lạnh.

       Vệ sinh máy lạnh định kỳ giúp đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho hệ thống máy lạnh đã giúp người tiêu dùng yên tâm. Máy lạnh hoạt động được tốt hơn, thời gian sử dụng vì thế được dài hơn là điều mà bất kỳ ai sử dụng sản phẩm mong muốn.