Bạn đang băn khoăn lắp điều hòa âm trần có tốn điện không?

Bạn đang băn khoăn lắp điều hòa âm trần có tốn điện không?

Ngày đăng: 16/05/2022 11:34 PM

       Điều hòa âm trần là một sản phẩm chuyên lắp đặt chìm trong ở trong trần nên nó có thể giúp tiết kiệm diện tích, đảm bảo cho mỹ quan của không gian. Vậy điều hòa âm trần có tốn điện không? Có nên mua dạng điều hòa này. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể vấn đề trong bài viết dưới đây, chúng tôi giúp bạn đưa ra một sự lựa chọn chính xác nhất.

  Ưu điểm của điều hòa âm trần

       Điều hòa âm trần có thiết kế vuông, phần máy được âm vào tường, đảm bảo thẩm mỹ về không gian cũng không gây ảnh hưởng đến việc sắp xếp các đồ nội thất khác trong nhà. Thiết kế kiến trúc sẽ được giữ nguyên nhưng vấn làm mát hiệu quả. 

       Vì thế không ngạc nhiên nếu như chức năng mát nhanh cũng là một lợi thế của chiếc điều hòa này, Điều hòa âm trần có đến 4 cửa thổi gió (diện tích rộng bằng bề mặt trước của máy) với 4 hướng thổi, tự động đảo gió giúp phân phối hơi mát ở trong phòng của bạn.

   

   

       Ngoài ra, điều hòa âm trần thường có hai bộ phận cảm biến nhiệt lạnh và một cục nóng, điều khiển giúp người dùng có thể điều chỉnh: tốc độ quạt, chế độ hút ẩm, khô, hướng gió, gió tự nhiên, khử khuẩn hút mùi trên sản phẩm điều hòa âm trần này.

  Điều hòa âm trần có tốn điện không?

       Điều hòa âm trần có tốn điện không? theo lý giải của các chuyên gia điều hòa âm trần có công suất hoạt động lớn nên nó thường sẽ tiêu thụ điện năng hơn các dòng điều hòa âm trần khác. Vì thế bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi lắp đặt, xem nó có phù hợp với công trình hay không, để tránh tình trạng tốn kém điện năng không cần thiết.

   

   

       Bên cạnh đó việc điều hòa âm trần có tốn điện hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào dòng điều hòa, đời máy mà bạn lựa chọn. Ví dụ như các dòng sử dụng công nghệ cũ thì chắc chắn sẽ rất tốn điện bởi các sản phẩm này chưa được tích hợp công nghệ điện. Nếu bạn mua các dòng máy lạnh đời mới có tích hợp công nghệ Inverter tiên tiến sẽ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, đồng thời thời còn giảm được nhiều tiếng ồn và tăng độ tuổi thọ.